GS.BS NGUYỄN HỮU TÚ TÁI ĐẮC CỬ ĐOÀN CHỦ TỊCH UBTW MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

Ngày 18 - 19/9/2019 Đại hội Đại biểu lần thứ IX Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam được tổ chức tại thủ đô Hà Nội đã bầu Uỷ ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam và Đoàn Chủ tịch gồm 62 người. Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Hữu Tú - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa đã được tín nhiệm tái đắc cử vào Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Ảnh: GS.TS Nguyễn Hữu Tú

Nguồn HMU- Xpress