Hoạt động kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2019). Được sự thống nhất của Ban Giám đốc và Tổ công đoàn Phân hiệu Thanh Hóa. Sáng ngày 8/3, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Phân hiệu đã tổ chức chương trình “Hái hoa dân chủ” kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho các cán bộ nữ của Phân hiệu.      Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2019). Được sự thống nhất của Ban Giám đốc và Tổ công đoàn Phân hiệu Thanh Hóa. Sáng ngày 8/3, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Phân hiệu đã tổ chức chương trình “Hái hoa dân chủ” kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho các cán bộ nữ của Phân hiệu.
     Mở đầu chương trình là phát biểu của đồng chí Trịnh Thị Nguyệt – Tổ trưởng tổ Công đoàn Phân hiệu. Tổ trưởng Công đoàn gửi tới toàn thể nữ cán bộ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt; đồng thời kêu gọi toàn thể chị em hãy tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”.

Đại diện các đồng chí nam tặng hoa
     Tiếp theo là Chương trình “Hái hoa dân chủ” diễn ra thành công với rất nhiều câu hỏi đố vui, câu hỏi về lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ… cùng với những câu trả lời dí dỏm của các cán bộ nữ, và màn tài năng vui nhộn, hài hước của cán bộ nam Phân hiệu.
     Mặc dùng công việc chuyên môn còn nhiều bận rộn, Song các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn, các hoạt động quan tâm đến cán bộ đoàn viên, người lao động, luôn được Ban Giám đốc, Tổ công đoàn quan tâm tổ chức nhằm động viên, khích lệ đến đoàn viên người lao động bởi đây là hoạt động thường niên rất có ý nghĩa, bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, Công đoàn viên có dịp giao lưu học hỏi, góp phần tăng thêm tinh thần đoàn kết thân ái, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019.