“CHÀO Y1 – FLAME ON”

Là một trong những chương trình ý nghĩa nhất của Sinh viên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa, “CHÀO Y1 – FLAME ON” là món quà đặc biệt dành tặng cho tân sinh viên khóa K117 tại Phân hiệu Thanh Hóa. Chương trình được tổ chức thường niên dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Phân hiệu, Liên chi Đoàn Thanh niên, Liên chi Hội Sinh viên, kết hợp cùng các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm khác thực hiện.
     Ngày 13/10/2019 Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa tổ chức chương trình “Chào Y1-Flame On”. Tham dự chương trình, có TS. Cao Văn Mạnh – Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Phân hiệu. Chương trình vinh dự đón tiếp các nhà tài trợ: VNPT Vinaphone Thanh Hóa; Tiếng Anh Xứ Thanh. Đại biểu khách mời: Hội Liên hiệp Thanh Niên TP. Thanh Hóa; ĐTN-HSV Trường ĐH Hồng Đức, Trường ĐH Văn Hóa Thể Thao & Du Lịch Thanh Hóa cùng toàn thể các thầy cô, cán bộ nhân viên Phân hiệu cũng có mặt đông đủ. Đặc biệt là sự hiện diện của 114 tân sinh viên Y1 Phân hiệu khóa học 2019-2025.
     Đêm Gala xoay quanh chính là cuộc thi SV Phân hiệu 2019” với chủ đề “Flame On, các bạn sinh viên 4 khóa đã thể hiện xuất sắc trong đêm Gala với nhiều phần thi thông minh, sáng tạo, dí dóm và hài hước. Kết quả chung cuộc, đội thi của chi đoàn Y4 đã giành giải nhất, chi đoàn Y1 giải nhì, chi đoàn Y3 giải ba và chi đoàn Y2 giành giải khuyến khích.
     Sự kiện chào Y1 mang tên “Flame On”, như lời mời gọi tới tất cả sinh viên K4 Phân hiệu Thanh Hóa đến “đăng nhập” vào vùng đất tương lai, nơi dành cho và thuộc về các sinh viên. Tại đây, mọi sáng tạo đều không tuân theo bất kì một khuôn mẫu hay quy tắc nào, mỗi sinh viên được tự do “thiết kế” cho cuộc sống của mình, được trở thành người mà hiện tại mỗi người mong muốn. Chương trình với chủ đề Flame On mong muốn truyền lửa Đam mê tới các tân sinh viên, cũng như tất cả sinh viên Y khoa Phân hiệu. Nói một cách khác, thế giới của “Flame On”, chính là thế giới của tuổi trẻ, nơi mà mỗi sinh viên phân hiệu là chủ nhân, quyết định đến cách vận hành của nó, biến những điều khó tin nhất, không tưởng nhất thành sự thật tại ngôi nhà chung của Phân hiệu cũng như Trường ĐHY Hà Nội.
     Trước thềm Gala chào Y1, LCĐ-LCH Sinh viên Phân hiệu đã tổ chức thành công chuỗi các hoạt động tiền sự kiện bao gồm: Giải bóng đá Nam Nữ chào tân sinh viên Y1-2019, cuộc thi ảnh “Phân hiệu trong tim tôi”, các câu lạc bộ, tổ đội nhóm giới thiệu nhiều môn học tới tân sinh viên.
Sau đây chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh nội bật của chương trình: