Buổi Làm Việc Thực Hiện Quy Trình Công Tác Nhân Sự Phó Giám Đốc Phân Hiệu Trường Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa

Ngày 15/09/2020, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức buổi làm việc về công tác bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa.
     Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Y Hà Nội có GS.TS Tạ Thành Văn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội;  PGS.TS Đoàn Quốc Hưng - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội; PGS.TS Phạm Ngọc Minh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trường Đại học Y Hà Nội. Buổi làm việc còn có các đồng chí Tổ trưởng kiêm nhiệm các Tổ BM của Phân hiệu tham dự qua truyền hình trực tuyến từ Đại học Y Hà Nội.
     Về phía Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội có GS.TS Nguyễn Hữu Tú - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu;  PGS.TS Phạm Thị Lan - Phó Giám đốc Phân hiệu; TS.BS Cầm Bá Thức - Phó Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Trung ương - Ứng cử viên; cùng các tổ trưởng, tổ phó kiêm nhiệm và CBVC, NLĐ của Phân hiệu.

Đại biểu tham dự buổi làm việc thực hiện quy trình công tác nhân sự
Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa
     Phát biểu khai mạc, GS.TS Tạ Thành Văn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội đã khẳng định việc bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc Phân hiệu là công tác quan trọng nhằm kiện toàn bộ máy lãnh đạo, cùng Ban Giám đốc Phân hiệu tham gia quản lý, điều hành hiệu quả các hoạt động của Phân hiệu.

GS.TS Tạ Thành Văn - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội Phát biểu tại buổi làm việc
     Sau phát biểu khai mạc của GS.TS Tạ Thành Văn, PGS.TS Phạm Ngọc Minh – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trường Đại học Y Hà Nội phố biến thực hiện quy trình công tác nhân sự Phó Giám đốc Phân hiệu Thanh Hóa. Các ý kiến phát biểu của đại biểu tham dự buổi làm việc tại đầu cầu Hà Nội và tại Thanh Hóa đều khẳng định: TS.BS Cầm Bá Thức – Phó Giám đốc bệnh viện PHCN Trung ương là bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tụy với công việc, có đầy đủ phẩm chất, y đức để trở thành ứng viên cho chức danh Phó Giám đốc Phân hiệu. Sau khi nghe đánh giá, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm đối với ứng viên trước sự chứng kiến và giám sát của cán bộ Phân hiệu, lãnh đạo trường Đại học Y Hà Nội.
     Buổi làm việc thực hiện quy trình công tác nhân sự Phó Giám đốc Phân hiệu trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa diễn ra thành công tốt đẹp, quy trình bỏ phiếu tín nhiệm được tiến hành dân chủ, khách quan, theo đúng quy định của pháp luật. Kết thúc buổi làm việc, TS.BS Cầm Bá Thức nhận được 100% số phiếu ủng hộ đề xuất bổ nhiệm chức vụ Phó Giám Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa.
TỔ BIÊN TẬP