Hội nghị tổng kết Hoạt động đào tạo và Công tác Công đoàn năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hoá

Chiều ngày 05/01/2024, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hoá long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động và Tổng kết công tác Công đoàn năm 2023. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

TS. Cầm Bá Thức - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu trong Hội nghị VC, NLĐ năm 2023

Tham dự Hội nghị có TS. Cầm Bá Thức - Phó Giám đốc Phân hiệu; lãnh đạo các Phòng, Ban, Tổ bộ môn cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động trong toàn Phân hiệu. TS. Cầm Bá Thức cũng chia sẻ năm học 2022 - 2023, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng với sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, Nhà trường đã vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

VC, NLĐ Phân hiệu lắng nghe chia sẻ lãnh đạo Phân hiệu

Với tinh thần dân chủ, cởi mở và ý thức trách nhiệm, các cán bộ, viên chức, người lao động đã mạnh dạn đưa ra những đề xuất, nguyện vọng của bản thân và tập thể, gợi mở nhiều giải pháp để Nhà trường đổi mới, hoạt động hiệu quả hơn trong năm học tới. Đồng thời, Hội nghị đã nhất trí bầu ra 13 Đại biểu đi dự Hội nghị Đại biểu công chức, viên chức, người lao động năm 2023 tại Trường ĐHYHN

Tại Hội nghị, ThS. Bùi Lương Vũ Ngọc – Phó trưởng Phòng Tổ chức Hành chính, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu cũng đã trình bày “Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn năm học 2022 -2023 và phương hướng hoạt động năm học 2023-2024”. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Phân hiệu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho người lao động đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị cũng đã tuyên dương 09 cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm học 2022-2023.

09 cá nhân được tuyên dương trong Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2023

Hội nghị viên chức, người lao động và Tổng kết công tác Công đoàn Phân hiệu Thanh Hoá năm 2023 đã thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất của toàn thể viên chức và người lao động Phân hiệu Thanh Hoá với quyết tâm thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Tổ Biên tập