Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng năm 2022

Sáng 23/4, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng Ủy khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2022.
     Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng có 87 học viên là những quần chúng ưu tú đến từ Chi đoàn Cán bộ Phân hiệu và các chi đoàn sinh viên có thành tích xuất sắc, hoạt động nổi bật đến từ Phân hiệu Thanh Hóa  diễn ra từ ngày 23/04/2022 đến 24/04/2022.

TS. Cầm Bá Thức, Phó giám đốc Phân hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng Đồng chí Lê Hải Quân,
Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối
     Chương trình học tập chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng do Trung ương quy định là những điều kiện đảm bảo trước khi quần chúng trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua chương trình  học tập chính trị này giúp cho mỗi học viên nắm được những nội dung cơ bản sau: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Hình ảnh tại lớp bồi dưỡng lý luận chính trị
dành cho đối tượng kết nạp đảng
     Kết quả học tập chính trị của lớp học là một trong những điều kiện để các cấp ủy đảng xem xét kết nạp đảng viên, trên cơ sở chương trình đã học mỗi quần chúng ưu tú trong lớp học cần nghiêm túc xác định xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, cần tích cực rèn luyện tu dưỡng phẩm chất đạo đức phấn đấu để trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.
            TỔ BIÊN TẬP