LỄ KHAI MẠC HỘI THAO CHÀO TÂN SINH VIÊN NĂM HỌC 2023- 2024

Ngày 18/10/2023 tại sân bóng Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao chào Tân sinh viên năm học 2023-2024 trong không khí sôi động của năm học mới và chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Phát biểu khai mạc, Đồng chí Nguyễn Thành Chung - Bí thư chi bộ sinh viên Phân hiệu, Bí thư Liên chi Đoàn Phân Hiêu, Trưởng ban tổ chức hội thao đề nghị ban tổ chức điều hành thi đấu phải chặt chẽ, linh hoạt, khoa học, chính quy; các đồng chí trong tổ trọng tài đánh giá kết quả phải trung thực, khách quan, công minh, chính xác.

Đ/c Nguyễn Thành Chung- Bí thư Liên chi Đoàn Phân hiệu

Phát biểu khai mạc Hội thao

Các vận động viên phải thi đấu hết mình, trung thực, đoàn kết, khiêm tốn, học tập lẫn nhau, chấp hành nghiêm các quyết định của trọng tài và ban tổ chức. Chỉ huy các đơn vị phải quản lý chặt chẽ quân số, chấp hành nghiêm kỷ luật, quan tâm, cổ vũ, động viên kịp thời để các vận động viên chuẩn bị và tham gia thi đấu đạt thành tích, kết quả tốt nhất.

Đ/c Cao Thị Thúy Anh -Phó Bí thư Đoàn trường ĐHYHN tặng hoa cho BTC Hội thao

Hội thao năm 2023 sẽ diễn ra với 3 nội dung thi đấu chính: Đá bóng nam, đá bóng nữ và kéo co giữa các chi đoàn với nhau. Sau lễ khai mạc, trận mở màn đầy kịch tính đến từ hai đội bóng đá nam Liên minh Điều dưỡng và đội nam Y5YK, đã mang lại cho khán giả một trận đấu mãn nhãn và nồng nhiệt, làm không khí hội thao cháy hơn bao giờ hết.

Hội thao tiếp tục là tiếng vang khẳng định sự trưởng thành, lớn mạnh, phát triển từng ngày của hoạt động Đoàn- Hội và phong trào thanh niên tại Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc:

Nguồn: Liên chi đoàn TN