Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức đón sinh viên vừa làm vừa học nhập học năm 2024

Căn cứ Thông báo số 365/TB-ĐHYHN ngày 27/02/2024 của Trường Đại học Y Hà Nội về tuyển sinh liên thông trình độ đại học từ trình độ cao đẳng hình thức vừa làm vừa học năm 2024 (đợt 1) đào tạo tại Hà Nội và tại Phân hiệu Thanh Hóa.

Sáng ngày 4/5/2024 tại Phân hiệu Thanh Hóa đã tổ chức “ Chào mừng tân sinh viên cử nhân nghành Điều dưỡng và nghành cử nhân Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ vừa làm vừa học năm 2024”. Từ ngày hôm nay, các em chính thức trở thành sinh viên của Phân Hiệu trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.

Hình ảnh sinh viên đến làm thủ tục nhập học

Để các bạn học viên nhập học thuận tiện, Phân hiệu có quy trình nhập học cho tân sinh viên rõ ràng, đơn giản và nhanh chóng. Dưới sự hướng dẫn tận tình từ thầy cô các sinh viên đã hoàn thành nhanh chóng thủ tục nhập học.

Xin chúc các bạn tân sinh viên hệ đào tạo đại học vừa làm vừa học trúng tuyển đợt 1, năm 2024 sẽ có một tâm thế vững vàng, bước vào năm học mới trong niềm vui hân hoan, đạt được nhiều thắng lợi, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại tỉnh Thanh Hoá

Tổ Biên tập