"Cháo Thơm Ấm Áp Nghĩa Tình" tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nông Cống

Sáng ngày 14/4/2018, Câu lạc bộ học tập tích cực (ALC) - Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa tổ chức phát miễn phí gần 250 suất cháo từ thiện cho các gia đình bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Nông Cống – Tỉnh Thanh Hóa.
     Đây là hoạt động hết sức nhân văn được thực hiện bằng trách nhiệm, lòng nhiệt tình và tình yêu thương của mỗi đoàn viên Câu lạc bộ ALC. Để kịp giờ phục vụ bữa sáng cho các bệnh nhân, các tình nguyện viên phải thức dậy từ 3 giờ sáng để nấu cháo. Nguyên liệu của mỗi nồi cháo bao gồm xương hầm, thịt nạc băm và các loại rau củ quả như khoai, bí, đậu. Các thực phẩm nấu cháo phải tươi ngon, bảo đảm chất lượng và an toàn vệ sinh. Những suất cháo nghĩa tình cùng tấm lòng thiện tâm thực sự đã tiếp thêm niềm tin, nghị lực cho những bệnh nhân nghèo vượt qua bệnh tật và sớm trở về với gia đình.
     Với tinh thần chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng, chương trình “Cháo thơm ấm áp nghĩa tình” tại Bệnh viện đa khoa huyện Nông Cống được Chi bộ Phân hiệu Thanh Hóa, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa và Ban giám đốc bệnh viện hết sức ủng hộ và hỗ trợ. Hy vọng rằng sau chương trình này sẽ còn có nhiều hơn nữa những suất cháo yêu thương đến với những bệnh nhân đang gặp khó khăn.
     Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong chương trình.