Hội thao kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019) và 20 năm thành lập Hội sinh viên Trường ĐH Y Hà Nội (1998 – 2018)

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào sinh viên năm học 2018-2019; Chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019) và 20 năm thành lập Hội sinh viên Trường ĐH Y Hà Nội (1998 – 2018), được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám đốc Phân hiệu, Đoàn Thanh niên Phân hiệu Trường ĐH Y Hà Nội tại Thanh Hóa đã tổ chức chùm hoạt động chào mừng 69 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam.

Hình ảnh hội thi Rung chuông vàng
     Thể hiện sự quan tâm với công tác Đoàn, cũng như các hoạt động của sinh viên, tại các chương trình của Đoàn, sinh viên đều có sự góp mặt của Ban Giám hiệu, đại diện là TS. Cao Văn Mạnh – Phó Giám đốc Phân hiệu, và các Thầy, Cô đại diện các Phòng, Ban, Trung tâm của Phân hiệu.
     Trong phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thành Chung – Bí thư Chi đoàn Cán bộ đã ôn lại lịch sử truyền thống của học sinh sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam. Tiếp nối truyền thống tự hào của thế hệ trẻ, Sinh viên Phân hiệu ĐHYHN tại Thanh Hóa đã và đang nỗ lực phấn đấu, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; có nhiều tấm gương điển hình trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào. Nhiều hoạt động đã đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường như: phong trào Sinh viên 5 tốt, các Câu lạc bộ, tiếp sức mùa thi, hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng sâu, vùng xa, xã đặc biệt khó khăn...
     Hoạt động kỷ niệm kéo dài từ ngày 2/1/2019 đến 8/1/2019, các trận đấu vòng loại, vòng bảng, chung kết hay chương trình Rung Chuông vàng đều được tổ chức ngoài giờ để đảm bảo việc học tập cũng như giải trí của sinh viên. Với tinh thần tự giác, nhiệt huyết tuổi trẻ các em sinh viên hào hứng thi đấu sôi nổi và công bằng. Kết quả chung cuộc như sau:
- Giải nhất Rung Chuông Vàng là bạn Lê Đỗ Quý Trung – Chi đoàn Y3.
- Giải nhất bóng đá Nam là Chi đoàn Y3.
- Giải nhất bóng đá Nữ là Chi đoàn Y1.
     Hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Học sinh sinh viên (HSSV) và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2019) và 20 năm thành lập Hội sinh viên Trường ĐH Y Hà Nội (1998 – 2018) diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng mỗi sinh viên Phân hiệu sẽ là người tiên phong cho thời đại, trau dồi tri thức, rèn luyện nhân cách, định hình nếp sống đẹp để làm hành trang bước vào đời. Đoàn Thanh niên Phân hiệu mong muốn sinh viên Phân hiệu chúng ta luôn gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp của sinh viên Việt Nam và của các thế hệ sinh viên Đại học Y Hà Nội, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam nói chung và góp phần vào sự ổn định và phát triển của Phân hiệu nói riêng.
Xin chúc các bạn học sinh sinh viên năm mới học tập tốt, rèn luyện tốt.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHÙM HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG HSSV