Liên hoan gặp mặt 4 khóa nội trú của Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp 20/11, Lãnh đạo Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa 4 khóa Nội trú. Tham dự chương trình, có GS.TS. Nguyễn Hữu Tú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu. PGS.TS. Phạm Thị Lan – Phó Giám đốc Phân hiệu và 73 Bác sĩ nội trú các khóa K41, K42, K43 và K44 cùng tham dự buổi gặp mặt này.
     Nhân dịp 20/11, Lãnh đạo Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật giữa 4 khóa Nội trú. Tham dự chương trình, có GS.TS. Nguyễn Hữu Tú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Y Hà Nội, Giám đốc Phân hiệu. PGS.TS. Phạm Thị Lan – Phó Giám đốc Phân hiệu và 71 Bác sĩ nội trú các khóa K41, K42, K43 và K44 cùng tham dự buổi gặp mặt này.
     Đây là dịp liên hoan chia tay 9 anh chị Nội trú K41 ra trường về công tác tại Phân hiệu; 21 anh chị nội trú khóa 42 nhận bằng Thạc sĩ; 18 anh chị Nội trú khóa 43 bảo vệ xong đề cương và 23 nội trú K44 vào trường. Đội ngũ BSNT sau khi tốt nghiệp là những bác sĩ có trình độ kiến thức tốt, trình độ tay nghề chuyên môn vững vàng, đủ năng lực hành nghề độc lập, là nòng cốt cho nhân lực chất lượng cao của Phân hiệu Thanh Hóa. Qua 4 năm triển khai thực hiện chính sách, Phân hiệu đã thu hút được 71 Bác sĩ nội trú của Trường Đại học Y Hà Nội đang học tập ở 32 chuyên ngành đăng ký về công tác tại Phân hiệu Thanh Hóa sau khi tốt nghiệp.
Một số hình ảnh về đội ngũ Bác sĩ Nội trú của Phân hiệu Đại học Y Hà Nội:

PGS.TS. Phạm Thị Lan – Phó Giám đốc Phân hiệu Thanh Hóa
Chụp ảnh lưu niệm cùng 71 Bác sĩ Nội trú Phân hiệu