Công Đoàn Phân Hiệu Phối Hợp Với Liên Chi Đoàn Thanh Niên Phân Hiệu Trường Đại Học Y Hà Nội Tại Tỉnh Thanh Hóa Tổ Chức Chương Trình “Đêm Hội Trăng Rằm Năm 2020”

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trong cả nước, tối ngày 30/9, tại Phân hiệu Thanh Hóa, Công đoàn Phân hiệu phối hợp với Liên Chi Đoàn thanh niên tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm năm 2020” cho các em thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ giảng viên, công nhân viên đang công tác tại Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.
     Tới dự “Đêm hội Trăng rằm năm 2020” có ThS. Trịnh Thị Nguyệt – Phó Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ Công đoàn Phân hiệu, các đồng chí đoàn viên Công đoàn, BCH Liên Đoàn Thanh niên Phân hiệu.  Đặc biệt là sự có mặt của hàng trăm em nhỏ là con của các cán bộ, giảng viên, công nhân viên đang công tác tại Phân hiệu Thanh Hóa. Tại đêm hội Trung thu, các cháu dưới sự dẫn dắt của các anh chị sinh viên tình nguyện tham gia nhiều tiết mục vui nhộn như múa lân, rước đèn, giao lưu văn nghệ.

ThS. Trịnh Thị Nguyệt – Phó Bí thư Chi bộ Phân hiệu Thanh Hóa
Tổ trưởng tổ Công đoàn – Phát biểu khai mạc chương trình
     Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, giảng viên, công nhân viên Phân hiệu. Đồng thời, cũng là dịp gặp gỡ, giao lưu, khuyến khích, taọ động lực tinh thần cho các cháu tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện để để trở thành con ngoan, trò giỏi giúp cha mẹ mình yên tâm công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh về Đêm hội trăng rằm năm 2020: