Trường Đại Học Y Hà Nội Công Bố Quyết Định Bổ Nhiệm, Bổ Nhiệm Lại Chức Vụ Lãnh Đạo Quản Lý Một Số Đơn Vị

Chiều ngày 8/10, Trường Đại học Y Hà Nội đã long trọng tổ chức Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo quản lý một số đơn vị thuộc Đại học Y Hà Nội.
     Tham dự buổi Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ lãnh đạo quản lý một số đơn vị thuộc Đại học Y Hà Nội có GS.TS Tạ Thành Văn, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS Nguyễn Hữu Tú, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Giám đốc Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa; ThS.Nguyễn Xuân Thắng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện các phòng, ban, trung tâm thuộc Trường Đại học Y Hà Nội.

GS.TS Tạ Thành Văn, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
Trao quyết đinh cho các đồng chí được Bổ nhiệm và bổ nhiệm lại
     Tại buổi Lễ, PGS. TS. Phạm Văn Minh, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 8 cá nhân, trong đó có TS. Cầm Bá Thức – Hiện đang là Phó Giám đốc Bệnh viện Điều dưỡng Phục hồi chức năng Trung ương sẽ chính thức kiêm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Phân hiệu trường Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa.

Ban Giám đốc Phân hiệu chúc mừng
TS. Cầm Bá Thức nhận quyết định Bổ nhiệm Phó Giám đốc Phân hiệu
Trường ĐH Y Hà Nội tại Thanh Hóa
     Phát biểu tại buổi công bố quyết định, GS.TS. Tạ Thành Văn  đã ghi nhận, đánh giá cao quá trình phấn đấu công tác, năng lực và kinh nghiệm công tác của 8 đồng chí vừa được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại; đồng thời chúc mừng các đồng chí nhận trọng trách mới và bày tỏ tin tưởng, giao phó nhiệm vụ cho các đồng chí đồng tâm, sát cánh lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tiếp tục phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của trường Đại học Y Hà Nội và sự nghiệp đổi mới giáo dục Đại học nước nhà.

Đại biểu tham dự buổi Công bố Quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức vụ
lãnh đạo quản lý một số đơn vị thuộc Đại học Y Hà Nội
Thay mặt các Thầy cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, PGS.TS. Nguyễn Vũ Trung, Phó Cục trưởng Cục khoa học và ĐT Bộ Y tế - Trưởng Bộ môn Vi sinh đã phát biểu bày tỏ niềm vinh dự và trân trọng cám ơn sự quan tâm, chỉ đạo, ủng hộ, tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, Ban Giám hiệu Trường Đại học Y Hà Nội, các đồng chí trong Đảng ủy Nhà trường; đồng thời thể hiện quyết tâm phát huy cao nhất truyền thống tốt đẹp cùng tập thể lãnh đạo phát triển Nhà trường lên tầm cao mới, đóng góp vào thực hiện thành công Chiến lược phát triển trường Đại học Y Hà Nội cũng như sự nghiệp giáo dục và đào tạo nước nhà.
                                                                                        TỔ BIÊN TẬP
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TRAO QUYẾT ĐỊNH: