Trường Đại học Y Hà Nội long trọng tổ chức Công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Trường Đại học Y Hà Nội đối với GS.TS.BS Nguyễn Hữu Tú

Tham dự buổi Công bố quyết định có PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Uỷ viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Y tế; đại diện lãnh đạo các Vụ/Cục, Văn phòng Bộ Y tế; Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên cùng các cán bộ chủ chốt, công chức, viên chức người lao động Trường Đại học Y Hà Nội.

TS.Trần Viết Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Y tế công bố

Quyết định bổ nhiệm lại Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội

Tại buổi Công bố, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Y tế, TS. Trần Viết Hùng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Y tế đã công bố Quyết định số 2097 QĐ/ BYT ngày 31/5/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Trường Đại học Y Hà Nội đối với GS.TS.BS. Nguyễn Hữu Tú.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Bộ Y tế  Nguyễn Trường Sơn đã trao Quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho GS.TS.BS. Nguyễn Hữu Tú.

PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế phát trao Quyết định

Phát biểu tại buổi Công bố quyết định, Thứ trưởng Bộ Y tế PGS.TS.Nguyễn Trường Sơn chúc mừng Trường Đại học Y Hà Nội và nhấn mạnh: Việc bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Trường Đại học Y Hà Nội thể hiện sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Bộ Y tế tới sự phát triển của Trường Đại học Y Hà Nội; là kết quả của quá trình theo dõi, đánh giá cán bộ hết sức khách quan, có trách nhiệm của Đảng ủy và sự tin tưởng, tín nhiệm của cán bộ viên chức Trường Đại học Y Hà Nội đối với GS.TS.BS. Nguyễn Hữu Tú.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn cũng mong muốn trong thời gian tới Tập thể lãnh đạo Nhà trường cùng toàn bộ cán bộ viên chức, người lao động đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, kế thừa những thành tích, kết quả đã đạt được trong thời gian qua, phát huy kinh nghiệm chuyên môn, quản lý để xây dựng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Bộ Y tế giao cho.

GS.TS.BS. Nguyễn Hữu Tú - Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn

Trường Đại học Y Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu trước Hội nghị, GS.TS.BS. Nguyễn Hữu Tú trân trọng cảm ơn Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Y tế, Tập thể lãnh đạo Trường Đại học Y Hà Nội, các đơn vị liên quan cùng toàn thể cán bộ công chức viên chức của Nhà trường  trong thời gian qua đã luôn đồng hành, và giúp đỡ đồng chí hoàn thành tố nhiệm vụ được giao. Đồng thời, GS.TS.BS. Nguyễn Hữu Tú hứa sẽ cố gắng cùng với tập thể cán bộ, viên chức người lao động Nhà trường đạt nhiều thành tựu trong học tập, nghiên cứu khoa học; đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ sinh viên, học viên có khát vọng làm chủ khoa học, vượt khó để góp phần xây dựng và phát triển Nhà trường, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Y tế phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

GS.TS.BS. Tạ Thành Văn thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và gửi lời chúc mừng, bày tỏ sự tin tưởng đối với GS.TS.BS. Nguyễn Hữu Tú sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sự sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng Tập thể lãnh đạo Nhà trường phát triển, xứng đáng xây dựng “Mái nhà chung – Trường Đại học Y Hà Nội” không những có thương hiệu ở trong nước mà sẽ cùng bước sánh vai với các nước trong khu vực và thế giới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Phòng Tổ chức Cán bộ