Chi Bộ Phân Hiệu Tại Thanh Hóa Tổ Chức Kết Nạp Đảng Viên Mới

Sáng ngày 11/11/2020, tại Phòng T4-26 Phân hiệu Trường ĐH Y Hà Nội tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên cho 02 đồng chí Nguyễn Thành Chung và đồng chí Nguyễn Thanh.
     Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam được Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thông qua ngày 19/01/2011 và Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 thi hành Điều lệ Đảng; Thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023. Trong thời gian qua, Chi bộ Phân hiệu tại Thanh Hóa đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng. Đến nay đồng chí Nguyễn Thành Chung và đồng chí Nguyễn Thanh đã được chuẩn y kết nạp đảng viên tại các Quyết định số 35-QĐ/ĐU và Quyết định số 36-QĐ/ĐU ngày 20/10/2020.

Hình ảnh các đại biểu dự Lễ kết nạp Đảng viên mới của
Chi bộ Phân hiệu tại Thanh Hóa
     Về dự lễ Kết nạp có Đồng chí Phạm Thị Lan – Bí thư Chi bộ; TS. Cầm Bá Thức – Phó Giám đốc Phân hiệu; Đại diện Ban Chấp hành Liên chi Đoàn thanh niên và toàn thể Đảng viên, quần chúng Chi bộ Phân hiệu tại Thanh Hóa. Lễ kết nạp đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng trình tự, thủ tục.

Đồng chí Phạm Thị Lan – Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Phân hiệu
Trao quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thành Chung

Đồng chí Phạm Thị Lan – Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Phân hiệu
Trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thanh
     Thay mặt Chi bộ Phân hiệu, đồng chí Phạm Thị Lan - Bí thư Chi bộ đã thông qua Quyết định kết nạp đảng viên và trao quyết định kết nạp cho đồng chí Nguyễn Thành Chung và đồng chí Nguyễn Thanh; đồng chí cũng yêu cầu các đồng chí đảng viên mới phải nghiêm túc nghiên cứu nội dung Điều lệ Đảng, các quy định, Nghị quyết của Đảng trong thời gian dự bị, ra sức học tập và tu dưỡng, rèn luyện theo tấm gương, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện nghiêm tính gương mẫu, đoàn kết trong Chi bộ và nâng cao sức chiến đấu của người đảng viên trong công tác, đồng chí Bí thư chi bộ cũng yêu cầu Chi bộ phân hiệu tại Thanh Hóa tiếp tục theo dõi, giáo dục, rèn luyện, bồi dưỡng, giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thành Chung và đồng chí Nguyễn Thanh trong thời gian dự bị hoàn thành tốt nhiệm vụ và trở thành đảng viên chính thức; đồng thời, phân công nhiệm vụ cho đảng viên tiếp túc theo dõi, giúp đỡ đồng chí các đảng viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đại diện Ban Giám đốc Phân hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng hai đảng viên mới
Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào hồi 10h30 phút cùng ngày.

Đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới

TỔ BIÊN TẬP