Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Lâm sàng và tay nghề lớp chuyên khoa II chuyên ngành Ngoại khoa tại Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội, khóa học 2021-2024.

Trong 2 ngày 03,04/05/2024, Phân hiệu Trường Đại học Y Hà Nội tại Tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Bộ môn Ngoại tổ chức thi tốt nghiệp lâm sàng và tay nghề lớp Bác sĩ CKII chuyên ngành Ngoại khoa hệ tập trung theo chứng chỉ, khóa học 2021-2024 tại Phân hiệu.

Các Thầy, Cô và học viên chụp ảnh lưu niệm

Tham gia Hội đồng thi tốt nghiệp cho lớp Bác sĩ CKII chuyên ngành Ngoại khoa, có các thầy cô là Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành về Ngoại khoa đến từ Trường Đại học Y Hà Nội, cùng 17 học viên lớp Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Ngoại khoa.

Theo kế hoạch, các học viên sẽ thi lâm sàng và tay nghề theo các chuyên ngành bao gồm: Tiêu hóa gan mật, Tiết niệu, Chấn thương chỉnh hình, Thần kinh - Cột sống, Tim mạch lồng ngực. Qua hai ngày thi nghiêm túc và tuân thủ nội quy, quy chế của Trường Đại học Y Hà Nội, các thí sinh đã hoàn thành tốt các bài thi của mình.

Khóa đào tạo Bác sĩ CK II chuyên ngành Ngoại khoa là hình thức đào tạo trực tiếp, chuyên sâu nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Thanh Hóa nói riêng và các tỉnh trong khu vực nói chung. Qua đó, giúp người dân được tiếp cận với các kĩ thuật điều trị Ngoại khoa hiện đại bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chất lượng.

Sau đây là một số hình ảnh chấm thi tay nghề lớp CKII Ngoại khoa:

Hình ảnh học viên thi tốt nghiệp tay nghề

Hình ảnh học viên thi  tốt nghiệp tay nghề

Hình ảnh Thầy cô hỏi thi tốt nghiệp lâm sàng

Tổ Biên tập