Công Đoàn Phân Hiệu Thanh Hóa Tham Gia Hội Thao Của Trường Đại Học Y Hà Nội, Năm Học 2020 – 2021

Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức Khai mạc Hội thao năm học 2020 – 2021 chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và 118 năm thành lập Trường (1902 - 2020). Hội thao truyền thống của Trường là hoạt động diễn ra thường niên nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên tham gia rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe; tăng cường khối đoàn kết, giao lưu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
     Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức Khai mạc Hội thao năm học 2020 – 2021 chào mừng kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và  118 năm thành lập Trường (1902 - 2020). Hội thao truyền thống của Trường là hoạt động diễn ra thường niên nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, viên chức, học viên, sinh viên tham gia rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe; tăng cường khối đoàn kết, giao lưu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hình ảnh Khai mạc Hội thao Trường Đại học Y Hà Nội
     Hội thao năm học 2020 - 2021 diễn ra từ ngày 05/11/2020, kết thúc ngày 03/12/2020 với nhiều nội dung thi đấu: Kéo co, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, đá cầu, bóng rổ, bóng đá mini, điền kinh …

Hình ảnh các đội tham gia Hội thao nhận cờ lưu niệm tại Lễ Khai mạc Hội thao.
     Phân hiệu Thanh Hóa đăng ký tham gia Hội thao với 2 môn thi: Bóng bàn và kéo co, cùng sự nhiệt tình hưởng ứng của hơn 30 vận động viên là viên chức, người lao động.
     Sau một tháng diễn ra Hội thao, với hai môn thi đã đăng ký Phân hiệu Thanh Hóa giành được:
Môn bóng bàn
+ Giải Nhất đơn Nam
+ Giải Nhì đơn Nam
+ Giải Nhất Đôi Nam

Hình ảnh các vận động viên nhận giải bóng bàn tại Hội thao
Môn kéo co:
+ Giải ba kéo co.

Đồng chí Bùi Lương Vũ Ngọc (Bìa trái) – Tổ phó Tổ công Đoàn Phân hiệu TH
Nhận giải 3 nội dung kéo co
     Hội thao 2020 khép lại, những chuyến đi Thanh Hóa – Hà Nội, Hà Nội – Thanh Hóa đã gắn kết trái tim của Phân hiệu về với ngôi nhà chung Trường Đại học Y Hà Nội. Hi vọng rằng Hội thao sẽ thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, quản lý tốt; đồng thời không ngừng nâng cao nhân cách, y đức trong sinh viên Y, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội.

Hình ảnh các vận động viên chụp ảnh lưu niệm cùng ban tổ chức
                                                                                      TỔ BIÊN TẬP