Phân hiệu Thanh Hóa tổ chức Bảo vệ Luận văn chuyên khoa II, chuyên nghành Ngoại khoa, hệ Tập trung theo chứng chỉ, Khóa học 2021- 2024

Ngày 24-25 tháng 05 năm 2024 vừa qua Trường Đại học Y Hà Nội Phân hiệu tại Thanh Hóa đã tổ chức bảo vệ luận văn CKII ngoại khoa hệ tập trung theo chứng chỉ khóa học 2021-2024 cho 17 học viên.

Hội đồng chấm luận văn là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ thuộc Bộ môn Ngoại Trường Đại học Y Hà Nội.

Hình ảnh các thầy chụp hình lưu niệm cùng học viên

Trong suốt thời gian hai ngày tham gia bảo vệ luận văn, các học viên đã nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của Hội đồng thi. Việc tổ chức bảo vệ luận văn được thực hiện theo đúng quy trình, có sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ, đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cùng các quy chế, quy định hiện hành của Trường Đại học Y Hà Nội; các văn bản, hồ sơ bảo vệ được văn bản hóa, các thủ tục về cơ bản được giải quyết nhanh gọn, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên và chất lượng luận văn.

Phân hiệu đã xây dựng kế hoạch, bố trí cán bộ tham gia công tác phục vụ cho buổi thi một cách kĩ lưỡng. Các đơn vị, bộ phận có liên quan đã có sự chuẩn bị chu đáo, thống nhất và chặt chẽ đảm bảo kì thi an toàn, nghiêm túc, diễn ra đúng như kế hoạch và đạt được kết quả cao.

Sau Lễ khai mạc, 17 học viên trình bày luận văn tốt nghiệp tại 4 Hội đồng chấm. Các đề tài bảo vệ luận văn tốt nghiệp chủ yếu trong lĩnh vực: Tim mạch lồng ngực, tiết niệu, nhi, tiêu hóa gan mật, chấn thương chỉnh hình, thần kinh – cột sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi bảo vệ luận văn đã diễn ra tại Phân hiệu Thanh Hóa:

Hình ảnh học viên trình bày đề tài trước hội đồng

Hình ảnh học viên trình bày đề tài trước Hội đồng

Hình ảnh học viên sau khi bảo vệ thành công luận văn

Việc đào tạo đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa II chuyên ngành Ngoại khoa từng bước đáp ứng được yêu cầu chất lượng cao về nguồn nhân lực, qua đó góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tỉnh Thanh Hóa nói chung, giúp người dân được thụ hưởng các kĩ thuật điều trị ngoại khoa hiện đại bởi đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chất lượng./. Top of Form

Tổ Biên tập